Đuổi Bóng Bắt Hình One Piece #06, Đoán Tên Các Nhân Vật One Piece

Đuổi Bóng Bắt Hình One Piece #06. đuổi bóng bắt hình. đố vui One Piece. câu đố One Piece. One Piece fan cứng. đố vui nhanh như chớp Haticado

Đuổi Bóng Bắt Hình One Piece #06

📜 Nội Dung Thử Thách Đuổi Bóng Bắt Hình One Piece #06

— Trong video Đuổi Bóng Bắt Hình One Piece #06 phần này bao gồm 10 câu đố.

— Bạn sẽ nhận được 1 điểm với mỗi câu trả lời đúng.

— Với mỗi câu đố, bạn sẽ có 5 giây suy nghĩ và trả lời.

📜 Bảng Thành Tích

— Nếu bạn vượt qua tất cả 10 câu đố. Có thể nói hiểu biết về tên các nhân vật One Piece của bạn rất rộng; chắc hẳn bạn là fan siêu cứng của One Piece. 
— Nếu bạn trả lời đúng từ 6 đến 9 câu đố. Điều đó chứng tỏ bạn cũng khá am hiểu về tên các nhân vật One Piece; và danh hiệu fan cứng sẽ dành tặng cho bạn.
— Nếu bạn chỉ trả lời được không quá 5 câu. Có thể bạn có nhiều mối quan tâm hơn việc tìm hiểu tên các nhân vật One Piece. Như vậy, có thể bạn chỉ mới ở cấp độ fan phổ thông, hãy thử sức với các câu đố nhiều hơn!

♦ Việc thử sức với các câu đố như Đuổi Bóng Bắt Hình One Piece; hi vọng sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn, giải trí nhẹ nhàng, cũng như bổ sung thêm nhiều thông tin, kiến thức thú vị xoay quanh tác phẩm.

♦ Bạn có thể trả lời đúng được bao nhiêu câu và trong thời gian bao lâu. Chia sẻ đáp án cũng như thành tích của bạn bên dưới phần comment nhé!

 

3/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x